Dầu gội và dầu xả cho tóc khô

Đọc trong 2 phút​

Khi gặp phải vấn đề tóc khô và hư tổn, dùng tay vuốt nhẹ cũng thấy tóc rối vào nhau, mỗi lần tạo kiểu tóc đều bông xù khó chịu. Nhiều người sẽ chịu bỏ tiền và thời gian để hấp tóc hoặc tham gia vào các khoá phục hồi tóc hư tổn nhưng không bao lâu sau, mái tóc khô rối lại quay về tìm ta thêm lần nữa bởi một trong những lý do chính gây nên tình trạng tóc khô và hư tổn là do các cô gái đã chăm sóc tóc không đúng cách. Đó là việc lựa chọn dầu gội và dầu xả tóc không phù hợp với loại tóc và cách gội, mát xa đầu cũng chưa thật sự đúng. Vậy loại dầu gội và dầu xả tóc hoàn hảo dành cho mái tóc khô và hư tổn cần có những đặc tính gì?

Cách chọn dầu gội và dầu xả tóc dành cho tóc khô và hư tổn

 1. 1.Có thành phần riêng biệt phục hồi tóc khô và hư tổn

  Giàu dưỡng chất đậm đặc từ tinh dầu và hoa quả như trong thành phần của dầu gội và dầu xả Rejoice siêu mềm mượt Rich Soft Smooth bởi những dưỡng chất này sẽ thấm sâu và tóc và giúp cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu, để tóc trở lại suôn mềm, óng ả thêm lần nữa.
 2. 2.Cảm giác mềm, bồng bềnh ngay sau khi gội và mát xa

  Dầu gội và dầu xả phù hợp với tóc khô và hư tổn sẽ giúp chăm sóc sợi tóc và da đầu ngay trong lần đầu sử dụng. Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm dầu gội và dầu xả tóc dành cho tóc khô và hư tổn, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, suôn mềm ngay lập tức sau khi gội. Đó cũng chính là cảm giác mà bộ đôi dầu gội và dầu xả tóc Rejoice siêu mềm mượt Rich Soft Smooth đem đến cho bạn. Nhờ thành phần dưỡng chất đậm đặc từ tinh dầu và hương hoa, mái tóc của bạn sẽ trở nên suôn mềm, óng ả, hương thơm quyến rũ suốt ngày dài, bồng bềnh và dễ tạo kiểu

Ngoài việc lựa chọn đúng bộ đôi dầu gội và dầu xả tóc Rejoice siêu mềm mượt Rich Soft Smooth với công thức đặc biệt phục hồi tóc khô và hư tổn, việc gội và mát xa da đầu đúng cách cũng góp phần giúp tóc phục hồi nhanh hơn và đây cũng là biện pháp chăm sóc để tóc không dễ dàng quay trở lại trạng thái khô và hư tổn nữa.

Bí quyết! Gội và mát xa đầu sao cho đúng cách

 1. 1.Chải tóc trước khi gội

  Giúp tóc không rối vào nhau và rụng nhiều trong khi gội đồng thời giúp dầu gội và dầu xả tóc có thể thấm đều khắp da đầu.
 2. 2.Xả tóc bằng nước ấm và gội bằng nước lạnh

  Nước ấm sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn và dầu thừa trên tóc dễ dàng hơn. Sau đó, hãy dùng nước lạnh gội đầu bởi nước nóng sẽ càng làm tóc bị hư tổn và chẻ ngọn nhiều hơn.
 3. 3.Gội sạch tóc từ chân tóc đến đuôi tóc, thoa dầu xả tóc theo hướng ngược lại

  Điều quan trọng là cần mát xa nhẹ nhàng bởi việc chà xát mạnh sẽ gây ra tổn thương cho chân tóc và da đầu hàng ngày mà chúng ta không hề biết
 4. 4.Lau tóc nhẹ nhàng với khăn tắm mềm mại

  Tóc ướt thường rất dễ gãy rụng. Vì vậy nên lau tóc nhẹ nhàng cho đến khi tóc ráo nước rồi thả cho tóc khô tự nhiên hoặc nếu dùng máy sấy nên dùng khi tóc đã ẩm khoảng 70%, không được sấy tóc khi tóc còn ướt.

Có thể thấy, thực ra việc gội đầu không phải vấn đề mới, chỉ cần thay đổi chút ít cho đúng cách cũng có thể đem lại sự thay đổi vô cùng kì diệu. Nếu muốn mái tóc trở lại mềm mại, óng ả và bóng khoẻ, đừng quên dành cho mái tóc sự chăm sóc tỉ mỉ hơn một chút và sử dụng bộ đôi dầu gội và dầu xả Rejoice siêu mềm mượt Rich Soft Smooth. Mái tóc khô rối sẽ trở lại óng ả, suôn mượt và bồng bềnh mà không cần chờ đợi quá lâu.

Hãy thử và bạn sẽ cảm nhận được ngay tức thì

Dầu gội và dầu xả Rejoice siêu mềm mượt

Biến mái tóc khô rối trở nên mềm mại và ngát hương thơm ngay sau lần đầu sử dụng