dầu xả tóc

Đọc trong 2 phút​

Dù mái tóc của bạn là tóc thẳng, tóc xoăn, tóc uốn hay tóc xù thì chúng ta đều có những lúc tóc đẹp và tóc bị hư tổn. Mái tóc luôn cần được chăm sóc hàng ngày. Các bước chăm sóc tóc của phần lớn các cô gái thường bao gồm dầu gội, dầu xả và các loại khác.
Việc sử dụng dầu xả tóc có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp độ ẩm cho mái tóc, giúp tóc óng ả, suôn mềm, tránh được tình trạng xơ rối. Các dưỡng chất từ dầu xả sẽ bao phủ toàn bộ sợi tóc, giúp bảo vệ sợi tóc khỏi những tác động xấu từ yếu tố bên ngoài và giữ độ ẩm cho mái tóc, giúp tóc chắc khoẻ, suôn mượt và dễ tạo kiểu.
Rejoice rất chú trọng đến vai trò thiết yếu của dầu xả tóc đối với phái nữ, dù tóc bạn thuộc loại nào, chúng tôi cũng có những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

  • Mái mềm mượt và óng ả là những giá trị hàng đầu mà một mái tóc yếu, khô và xơ rối đang tìm kiếm. Dầu xả tóc Rejoice siêu mềm mượt (Rich Soft Smooth) sẽ giúp nuôi dưỡng tóc khoẻ từ gốc đến ngọn. Công thức tinh dầu và hương hoa không chỉ cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho mái tóc mà còn giúp loại bỏ được tối đa tình trạng khô rối. Bạn sẽ có một mái tóc óng ả và thơm hương hoa bền lâu suốt ngày dài.
  • Tâm trạng vui vẻ cùng một mái tóc nồng nàn quyến rũ là chìa khoá giúp ta thêm tự tin và tươi trẻ. Bộ sưu tập Rejoice hương nước hoa bao gồm dầu xả tóc hương nước hoa mềm mượt (Perfume Smooth), dầu xả hương nước hoa thơm mát (Perfume Fresh), dầu xả hương hoa hồng bóng mượt (Luminous Rose) và dầu xả hương dâu tây trắng thơm mát (Luscious White Strawberry) được nghiên cứu bởi các chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới với hương nước hoa thượng hạng. Dầu xả tóc Perfume Smooth, Perfume Fresh, Luminous Rose và Luscious White Strawberry không chỉ mang đến cho bạn một mái tóc mềm mải óng mượt mà còn lưu lại hương hoa tinh tế bền lâu suốt nhiều giờ.
  • Chắc chắn rằng, không ai trong chúng ta hài lòng với làn da đầu khô ngứa. Thật tuyệt vời nếu tìm ra được giải pháp loại bỏ gàu mà vẫn giữ được sự tươi mát cùng mái tóc suôn mềm óng ả với dầu xả tóc 3 trong 1 Rejoice không lo *rụng tóc Anti Dandruff. Chỉ duy nhất một sản phẩm sẽ làm sạch tóc và da đầu, ngăn ngừa gàu quay trở lại, với tinh chất bạc hà đem đến cảm giác sảng khoái và nuôi dưỡng tóc óng mượt.
  • Việc phục hồi một mái tóc khô rối sẽ không còn khó khăn nữa nếu như có Rejoice ngăn xơ rối tức thì. Một sản phẩm giúp mái tóc khô rối và khó tạo kiểu trở nên mềm mượt, óng ả. Tinh chất dầu dừa giúp nuôi dưỡng độ ẩm tối đa giúp mái tóc suôn mềm và loại bỏ hoàn toàn tình trạng khô rối.

Việc lựa chọn đúng loại dầu xả tóc giúp nuôi dưỡng mái tóc luôn mềm mượt bóng khoẻ đã trở nên thật dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng dầu xả tóc sau mỗi lần gội, mát xa nhẹ nhàng sợi tóc ướt từ thân tới ngọn trong vòng 2-3 phút rồi xả sạch với nước. Để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy chọn dầu xả tóc cùng bộ với dầu gội Rejoice phù hợp. Chỉ như vâỵ thôi, không điều gì có thể ngăn cản bạn sở hữu một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt rồi.

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.