Dầu gội và dầu xả cho tóc Frizzy - vui mừng

Đọc trong 2 phút​

Việc mái tóc trở nên xù cứng đã trở thành mối ưu phiền của rất nhiều cô gái, ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách sống vốn tràn đầy sự quyến rũ của họ. Nguyên nhân chính là do các cô gái chưa có cách chăm sóc tóc hợp lý, có thể kể đến việc dùng khăn tắm lau tóc quá mạnh khiến tóc dễ gãy rụng, sấy tóc dưới mức nhiệt cao, việc dùng dầu gội và dầu xả tóc không có những thành phần nuôi dưỡng tóc phù hợp hay việc buộc tóc quá chặt cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tóc xù cứng.

Việc làm tóc trong cuộc sống hàng ngày có tác động trực tiếp gây ra một mái tóc xù cứng như sấy tóc, uốn xoăn tóc bằng máy điện, dùng gel tạo kiểu tóc, xịt tóc… Vẻ đẹp phải đáng đổi bằng một mái tóc xù cứng có lẽ không còn là vẻ đẹp thực sự nữa. Ngoài ra còn phải nhắc tới khói bụi, sự ô nhiễm môi trường, bức xạ tia UV trong ánh nắng mặt trời cũng làm mái tóc mất dần độ ẩm, khô và hư tổn hơn. Vì vậy, bạn cần bổ sung độ ẩm để mái tóc luôn luôn bóng khoẻ, dày dặn và mềm mượt.

Đừng quá lo lắng, chúng tôi đã có những bí quyết giúp bạn tạm biệt một mái tóc xù cứng rồi:

  • Sử dụng dầu gội và dầu xả tóc dành riêng cho việc phục hồi và chăm sóc tóc xù cứng như sản phẩm dầu gội và dầu xả tóc Rejoice ngăn xơ rối tức thì với chiết xuất quý giá từ tinh chất dầu dừa giúp cung cấp lại độ ẩm cho mái tóc, để mái tóc trở nên mềm mượt, óng ả và không còn xơ cứng. Sản phẩm sẽ cấp ẩm cần thiết cho mái tóc, phù hợp với tình trạng tóc và da đầu.
  • Đừng quên sử dụng dầu xả tóc sau mỗi lần gội
  • Lau tóc gần khô rồi mới sử dụng máy sấy tóc
  • Dùng khăn lau đầu nhẹ nhàng hoặc cuốn khăn quanh đầu giúp làm khô tóc, đây là cách giúp hạn chế việc khăn lau cọ xát mạnh vào da đầu và chân tóc.
  • Tránh việc buộc tóc khi tóc đang còn ướt bởi sẽ dễ làm cho tóc bị gãy , là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xù tóc
  • Tránh gội đầu bằng nước nóng, nước ấm bởi sẽ làm rửa trôi nhiều lớp dầu tự nhiên trên da đầu khiến tóc trở nên khô hơn. Cách tốt nhất là gội bằng nước lạnh.

Nếu các cô gái làm được những điều này, mái tóc xù cứng sẽ không còn làm phiền bạn nữa. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn đúng sản phẩm dầu gội và dầu xả tóc chất lượng, được nghiên cứu dành riêng cho tóc xù cứng như Bộ đôi sản phẩm dầu gội và dầu xả tóc Rejoice ngăn xơ rối tức thì. Sau mỗi lần gội, đừng quên dùng dầu xả đều đặn để giúp tóc được cấp thêm độ ẩm cần thiết và trở nên mềm mại hơn. Từ giờ trở đi, bạn đã có thể tận hưởng mái tóc bóng khoẻ, bồng bềnh và thơm ngát suốt ngày dài rồi.